什么是S座? S Block虚拟货币项目(SBO)概述

4
6873
广告
广告
广告
广告

本文是对作者自身感受的评论(评估),对越南,尤其是世界范围内的信息进行了研究和审查,本质上不是抵制,也不建议这样做。鼓励投资。

什么是S座?

实际上,当我研究与S Block有关的问题时,我感到很有趣,以后我将与大家分享,首先,让我们了解它的含义。 根据他们的主页 小块 是最新一代的区块链钱包,拥有强大的生态系统来管理和提升数字资产的盈利能力。 它是通向安全无缝数字世界的主要门户,您可以通过SBlock Digital Wallet访问它。

什么是S块

什么是SBO代币?

SBO令牌是S Block发行的虚拟货币-通过S Block钱包使用,金额约为680亿SBO。 因此,该虚拟货币用于其所有活动,例如燃烧硬币,空投,支付利息,...

S区块的生态

兑换钱包

S BLOCK为用户提供多个链上钱包链,并为加密货币项目参与方打开列出的渠道。

生态系统基金

S BLOCK为用户提供各种储蓄和增值服务,提供有趣的投资渠道并赞助全球用户,并减少了用户进行投资的准入门槛。顶级项目。

虫洞的秘密聊天

虫洞加密算法是一种突破性的加密协议,可确保S BLOCK用户的资产绝对自治。 通过使用虫洞协议,用户可以完全隐藏双方的身份并实现绝对的匿名通信,以确保信息安全。

我们在网上找到的SBlock生态系统(SBO)的图像

投资组合,S块利息

这是一个类型的项目 HYIP庞氏传销 -投资300 $ -900 $,您将获得:

 • 最低$ 18 /月
 • 最低$ 216 /年和最高$ 540

投资$ 1000- $ 49999您将收到

 • 最低$ 60 /月
 • 最低$ 720 /年,最高$ 1800 /年

投资超过50000美元,您将获得

 • 最低3000 $ /月
 • 最低$ 36000 /年,最高$ 90000 /年

此外,当您投资至少$ 300时,您还将获得推荐人的佣金。

 • 您推荐1个人:您将从您那里获得每日收入的100%
 • 如果介绍2到10个人,您将获得F100每日收入的1%,F10-F2获得10%
 • 如果您介绍11-15个人,则您将从F100中获得每日收入的1%,从F10中获得2%,从F5-F11中获得15%。

这是介绍性排名,您可以想象模型 庞氏骗局 在这里,如果您是越南的领导者,然后介绍这个项目,随着参与者数量的增加,您每月可以赚取数百亿美元。 很诱人吧?

庞氏模型是什么?

S Block注册和投资说明

我个人不喜欢这种模型,所以我不会在这里写说明!

S Block项目评估

这是我们对该项目进行客观评估的一部分,您应根据自己的判断从中进行判断和投资。 我不建议投资与否。

S Block首席执行官

他的名字叫:IVAN BOLONIKHIN-他是新加坡S Block Company的代表(他的脸清醒又英俊。Ahihi)。 Trên hồ sơ LinkedIn của mình, Bolonikhin tự xưng là chuyên gia chứng khoán kỹ thuật số của Google.

Trong khi hồ sơ LinkedIn của Bolonikhin trích dẫn địa điểm của mình là Singapore, thì hồ sơ Facebook cá nhân của anh tiết lộ anh sống ở Kyiv, Ukraine. Và có điểm lạ là Hồ sơ Instagram của Bolonikhin tiết lộ anh chỉ đi du lịch Singapore vào đầu tháng này.

Và chúng tôi đã có cuộc dò lại lịch sử của anh này. Trước khi nói mình là một chuyên gia chứng khoán kỹ thuật số, Bolonikhin dường như đã được tuyển dụng trong ngành khách sạn. Cụ thể, Bolonikhin đang nướng bánh nướng trong một cửa hàng bánh Ukraine.

Và có thể nói Bolonikhin không có kinh nghiệm điều hành MLM trước đó. Vì thế chúng ta sẽ có nhận định cá nhân như thế nào về anh ta?

S Block产品-SBO钱包

他们的网站非常粗略,只介绍SBO和功能,但没有清晰详细地解释,特别是没有Gifthub代码,这是大多数项目都必须宣传的代码。 。 一个功能是,他们说他们有一个iOS,Android钱包-越南领导人经常将此图像用于产品的PR。 我也评论过,它们没有在Apple的AppStore存储库上获得批准,但它们仅针对iOS制作应用程序,您可以从中轻松下载它们,有时它是非技术人员的封面。 从iOS服务开发专家那里花了我半天的时间。 但是,这并不是说该项目是一个骗局,请注意

计划在SBO投资时支付利息

这是一个庞氏-MLM-HYIP模型,上面我向您展示了利息支付的结构,看着那张桌子真可怕。 因此,这是通过SBO代币支付利息的模型,而不是通过支付USD或VND的利息。

SBO之所以有价值,是因为当有这么多人参与时,在黑市上有很多人进行买卖。 SBO支付的利息将对该项目有很大帮助,因为他们不必担心流动性。它遵循黑市中的供求定律,当市场处于热销状态时,其价格会急剧上涨,当HOT结束时,它的下降非常快,甚至可能变成垃圾。

想象一下,如果您是越南的负责人,那么根据F1 F2 F15利润表,您可以带回该项目,大声做广告...也许您将从该项目中获得数百亿甚至数千亿美元的收入。 由于越南的真相,这所房子正在投资这个项目。

庞氏模型传销HYIP
 • Nếu bất kỳ chi nhánh cấp 1 nào tuyển dụng các chi nhánh mới, họ sẽ được đặt ở cấp 2 của nhóm
 • Nếu bất kỳ chi nhánh cấp 2 nào tuyển dụng các chi nhánh mới, họ sẽ được đặt ở cấp 3 và cứ thế tiếp tục giảm số lượng cấp độ vô hạn về mặt lý thuyết.

Hoa hồng còn lại được trả cho các khoản tiền được đầu tư bởi các chi nhánh của S Block 

Một chi nhánh S Block kiếm được bao nhiêu trong mười lăm cấp độ này được xác định theo cấp bậc:

 • Planet: kiếm được tỷ lệ hoa hồng là 5%
 • Star: kiếm được 10% hoa hồng
 • Galaxy: kiếm được 15% hoa hồng
 • Universe: kiếm được 20% hoa hồng
 • cấp 1 – 100% tiền thưởng được giới thiệu
 • cấp 2 đến 10 – 10% tiền thưởng được giới thiệu
 • cấp 11 đến 15 – 5% tiền thưởng được giới thiệu

还有许多其他疯狂和可怕的奖金,可以补充繁荣社区的所有者

结果,当新投资者的资金无法支付上级系统的利息时,该模型有望终止。 对于S Block,当无法在黑市上出售SBO时,此模型将终止。

深入了解S Block的首席执行官

Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Ivan Bolonikhin cũng là người đồng sáng lập Nền tảng STOBox.

STOBox tiếp thị nó như một nền tảng token bảo mật All in ONE:

Nền tảng cung cấp dịch vụ Cung cấp mã thông báo bảo mật cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp quốc tế.

Chúng tôi đã vào trang web của STOBox và cảm thấy nó đã thất bại. Trang web của STOBox hiện có thứ hạng Alexa là 8,5 triệu (rất rất thấp, có thể nói là chết ỉu). S Block dường như là một tài sản STOBox tái sử dụng, để tạo cơ hội đầu tư MLM mới.

Tại sao Công ty lại thành lập ở Singapore?

Có nhiều xung quanh về việc này, cũng có nhiều phán đoán, và đây là một trong những dự đoán. STOBox và Ivan Bolonikhin có trụ sở ở Ukraine, vì vậy trừ khi họ thành lập các công ty vỏ bọc để rửa tiền ở Singapore. Một khả năng khác là Bolonikhin chỉ là một kẻ thế thân, với những chủ sở hữu thực sự của S Block cư trú tại Singapore.

Trong một diễn biến gần đây, bộ phận tiếp thị S Block mới đây đã công bố công ty ra mắt tại Singapore vào ngày 22 tháng Sáu.

Hội nghị Công nghệ WBF Singapore 2019 nổi tiếng toàn cầu đã được tổ chức tại Khách sạn Marina Bay Sands vào ngày 22 tháng 6 năm 2019.

S BLOCK, người đồng tổ chức hội nghị, lần đầu tiên tiết lộ và công bố sứ mệnh của mình để giải phóng tài sản kỹ thuật số của bạn.

WBF là viết tắt của World Blockchain Forum, đứng đầu là đồng sáng lập Sheng Zhao. Phải nói đây là sự kiện rất lớn, Họ cũng đã mời tất cả các Leaders bên Việt Nam qua tham dự sự kiện này (bao vé máy bay cả đi lẫn về). 

Và tôi thật bất ngờ khi chứng kiến sự hợp tác của WBF với S Block, Plustoken, CloudToken (Cả ba con này đều là PONZI cả). Các marketing của VN rất hào hứng và dùng thông tin này để truyền bá khắp mọi nơi…Lúc đó tôi cũng rất hoang mang, không biết nên xử sự và xử lý như thế nào, nhưng vài hôm sau đó lại xuất hiện tin tức đã nói ở trên là CEO của Plustoken biến mất cùng với 3 tỷ USD. 

Vì thế tôi mới đặt ra câu hỏi? Mối quan hệ bí ẩn của WBF với các dự án này là gì, nó rất là bí mật? Để chặn đứng suy nghĩ này, tôi vào web của Sblock tìm thêm thông tin, Trên trang web của mình, S Block thể hiện nó tạo ra doanh thu bên ngoài thông qua giao dịch định lượng!

Hợp tác với hơn 40 quỹ phòng hộ giao dịch định lượng hàng đầu toàn cầu, S BLOCK sử dụng công nghệ AI độc quyền và phân tích dữ liệu để liên tục thực hiện thị trường.

Điều đó rất tốt nhưng hoàn toàn không có bằng chứng về doanh thu bên ngoài thực sự được sử dụng để thanh toán cho các chi nhánh. Liệu có phải bánh vẽ? 

我再次说服自己,也许还可以,但是当我想到新加坡时,这是一个开放但严格的环境,涉及证券相关程序。 Để cung cấp chứng khoán tại Singapore, một công ty phải đăng ký với Cơ quan tiền tệ Singapore.

S Block không cung cấp bằng chứng trên trang web của mình rằng nó đã đăng ký với MAS, có nghĩa là nó hoàn toàn không có khả năng??? 由于未在MAS注册,S Block在新加坡非法运营。

Thật vậy, bằng cách không đăng ký chào bán chứng khoán với các cơ quan quản lý ở bất kỳ khu vực tài phán nào mà nó thu hút đầu tư, S Block đang phạm tội lừa đảo chứng khoán trên toàn thế giới.

Vì thế có thể kết luận: Đây là Một công ty MLM tạo ra 100% doanh thu từ các chi nhánh của mình là sơ đồ kim tự tháp. Đối với mã thông báo SBO, chi phí S Block sẽ rất tiết kiệm vì họ có thể IN ra. Do đó, lợi nhuận có thể được bơm ra hàng ngày và tất nhiên các chi nhánh được khuyến khích gộp các token SBO đã thanh toán cho khoản thanh toán hàng ngày lớn hơn. 

Kết Luận: SBO không được hỗ trợ bởi bất cứ điều gì. Chúng hoàn toàn vô giá trị bên ngoài S Block. Các chi nhánh của S Block chỉ có thể rút tiền từ các mã thông báo SBO thông qua trao đổi nội bộ. (chúng chỉ có giá trị ở chợ đen, giá trị bởi những nhà đầu tư bị thu hút vào đó chứ không có giá trị thực tại)

Giống như tất cả các chương trình Ponzi, S Block sẽ sụp đổ khi số lượng rút tiền hàng ngày vượt quá số lượng nhà đầu tư mới. Có nghĩa là ai vào sau thì sẽ không kịp lấy lại vốn và mất tiền.

断定

当前,没有证据证明它是欺诈的,所以我不提供投资建议,我只知道这是一个高风险的庞氏骗局,请仔细研究。我们的分析。 在越南,有两种思想流派:一是热爱加入庞氏模式,一早就缩短了,赚取了巨额利润,一面完全抵制了这一点,因为它不值钱,它首先将后者支付给人民,就像经济不产生任何东西一样,它带来了增长价值。 不确定选择哪一方,自行决定!!! 至于我,我不会参加!

喜欢粉丝专页 Facebook 的 虚拟货币博客

加入频道 Telegram 的 虚拟货币博客

加盟 团队 讨论新闻 虚拟货币博客

来自各种来源的帖子汇总

广告
广告
广告
币安信誉交易

4评论

评论

请输入您的评论
请在这里输入你的名字

该网站使用Akismet限制垃圾邮件。 了解您的评论如何获得批准.